GIỚI THIỆU VỀ XE MINH ĐỨC

Xe Minh Đức với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối xe điện. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã trở thành một đơn vị nhập khẩu và phân phối xe đạp điện uy tín hàng đầu Việt Nam. Xe Minh Đức có địa chỉ tại Thôn Nhì, Vân trì, Đông Anh

Xe Minh Đức phân phối rất nhiều nhãn hiệu xe nổi tiếng.

Minh Đức chuyên cung cấp các dòng xe điện bán chạy tại Việt Nam. Thành công của Minh Đức thể hiện bằng việc Minh Đức ngày càng có độ nhận diện thương hiệu lớn hơn. Có nhiều dòng xe liên tục lọt vào TOP những dòng xe máy điện, xe máy 50cc nên mua nhất. Phân khúc mà Minh Đức mục tiêu là những người trẻ, ưa thích sự năng động, tiện dụng. Xe máy điện của Minh Đức hiện đang được đông đảo bạn trẻ ưa dùng.

Bên cạnh đó, Minh Đức còn được biết đến với các mẫu xe 50cc được yêu thích bởi kiểu dáng đẹp, động cơ khỏe, bền và tiết kiệm xăng. Xe thuận tiện sử dụng ở nhiều dạng khu vực địa hình khác nhau.

Thành quả đã đạt được

Thương hiệu xe Minh Đức ngày càng phủ sóng rộng rãi khắp Việt Nam. Doanh thu bán hàng theo tháng, quý, năm tăng mạnh những năm gần đây. Mở ra một kỳ nguyên mới về hệ sinh thái xe máy điện, xe 50cc. Để đạt được những thành công này, Minh Đức đã trải qua nhiều thăng trầm nhưng luôn giữ được giá trị cốt lõi là mang đến những lợi ích cho cuộc sống của khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ vàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Dịch vụ bảo hành và bảo trì luôn được chúng tôi quan tâm và cam kết thực hiện. Khi có khiếu nại hoặc băn khoăn về chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm, Minh Đức luôn giải quyết bằng tâm thế lắng nghe và rút kinh nghiệm. Đảm bảo mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

Đến với chúng tôi khách hàng không phải chỉ mua một sản phẩm mà chúng tôi đã bán cho bạn thời gian sử dụng và dịch vụ vàng của sản phẩm đó. “Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Công ty chuyên cung cấp những dòng xe đạp điện, xe máy điện chất lượng với giá thành tốt nhất tại Việt Nam”

Trong tương lai, Minh Đức sẽ nỗ lực trở thành nhà phân phối xe điện nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để đáp ứng, giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty chúng tôi.

Định hướng phát triển

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Minh Đức lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. Tất cả mọi đóng góp và phản hồi từ phía khách hàng sẽ được công ty tiếp nhận và giải quyết thỏa đáng nhất.

Mong muốn của Minh Đức là mang đến cho tất cả khách hàng những dòng xe điện, xe 50cc chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu về phương tiện đi lại một cách tốt nhất được người người, nhà nhà biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách là các đại lý, nhà phân phối và quý khách tiêu dùng trên toàn quốc.